पंतप्रधान कार्यालय
राज्यसभा खासदार श्री ऑस्कर फर्नांडिसजी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
13 SEP 2021 4:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 सप्‍टेंबर 2021
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी राज्यसभा खासदार श्री ऑस्कर फर्नांडिसजी यांच्या निधनाबद्दल दु: ख व्यक्त केले आहे.
आपल्या ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"राज्यसभा खासदार श्री ऑस्कर फर्नांडिसजी यांच्या निधनामुळे दु:ख झाले आहे. या दुःखाच्या प्रसंगी माझ्या संवेदना आणि प्रार्थना त्यांच्या कुटुंबासह आणि हितचिंतकांसोबत आहेत. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो": पंतप्रधान

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji. In this sad hour, my thoughts and prayers are with his family and well-wishers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi"