Prime Minister's Office
PM condoles demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji. In this sad hour, my thoughts and prayers are with his family and well-wishers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યસભા સાંસદ શ્રી ઓસ્કર ફર્નાન્ડિસ જીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભાના સાંસદ શ્રી ઓસ્કર ફર્નાન્ડિસ જીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું;
"રાજ્યસભાના સાંસદ શ્રી ઓસ્કર ફર્નાન્ડિસ જીના અવસાનથી દુ:ખી છું. આ દુ:ખની ક્ષણમાં મારી સંવેદના અને પ્રાર્થના તેમના પરિવાર અને શુભેચ્છકો સાથે છે. તેમના આત્માને શાંતિ મળે: PM @narendramodi"