Prime Minister's Office
PM condoles demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji. In this sad hour, my thoughts and prayers are with his family and well-wishers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭാ എംപി ഓസ്കാർ ഫെർണാണ്ടസിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യസഭാ എംപി ശ്രീ ഓസ്കാർ ഫെർണാണ്ടസ് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"രാജ്യസഭാ എംപി ശ്രീ ഓസ്കാർ ഫെർണാണ്ടസ് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. ഈ ദുഖകരമായ മണിക്കൂറിൽ, എന്റെ ചിന്തകളും പ്രാർത്ഥനകളും അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും അഭ്യുദയകാംക്ഷികളോടും കൂടെയുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന് ശാന്തി ലഭിക്കട്ടെ : പ്രധാനമന്ത്രി "