Prime Minister's Office
PM condoles demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji.
The Prime Minister Office tweeted;
"Saddened by the demise of Rajya Sabha MP Shri Oscar Fernandes Ji. In this sad hour, my thoughts and prayers are with his family and well-wishers. May his soul rest in peace: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజ్యసభఎంపి శ్రీ ఆస్కర్ ఫర్నాండిస్ గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపంతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 SEP 2021 3:58PM by PIB Hyderabad
రాజ్య సభ ఎంపి శ్రీ ఆస్కర్ ఫర్నాండిస్ గారి కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘రాజ్య సభ ఎంపి శ్రీ ఆస్కర్ ఫర్నాండిస్ గారి కన్నుమూత వార్త తెలిసి దుఃఖితుడిని అయ్యాను. ఈ దుఃఖ ఘడియ లో, ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన హితైషుల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఆయన ఆత్మ కు శాంతి లభించు గాక: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొంది.