പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നുഖായി ആശംസ
11 SEP 2021 11:04PM by PIB Thiruvananthpuram
പടിഞ്ഞാറൻ ഒഡീഷയിലെയും തെക്കൻ ഛത്തീസ്ഗഡിലെയും ആളുകൾ പ്രധാനമായും ആഘോഷിക്കുന്ന ഒരു കാർഷിക ഉത്സവമായ നുഖായിയുടെ ശുഭകരമായ വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്യത്തെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"നുഖായി ജുഹാർ ! ഈ ശുഭകരമായ വേളയിൽ ഏവർക്കും ആശംസകൾ. നമ്മുടെ അധ്വാനിക്കുന്ന കർഷകരുടെ മികച്ച ശ്രമങ്ങളെയും രാഷ്ട്ര നിർമ്മാണത്തിൽ അവരുടെ പങ്കിനെയും നുഖായിയിൽ നാം അഭിനന്ദിക്കുന്നു. എല്ലാവരുടെയും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ”

Prime Minister's Office
PM greets everyone on Nukhai
11 SEP 2021 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister has greeted the nation on the auspicious occasion of Nukhai.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Nuakhai Juhar!
Greetings to everyone on this auspicious occasion. On Nuakhai we laud the outstanding efforts of our industrious farmers and their role in nation building.
I pray for everyone's good health and well-being.”