Prime Minister's Office
PM greets everyone on Nukhai
11 SEP 2021 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister has greeted the nation on the auspicious occasion of Nukhai.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Nuakhai Juhar!
Greetings to everyone on this auspicious occasion. On Nuakhai we laud the outstanding efforts of our industrious farmers and their role in nation building.
I pray for everyone's good health and well-being.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 'નુઆખાઈ' ના અવસર નિમિત્તે દેશવાસીઓને શુભેચ્છા પાઠવી
11 SEP 2021 11:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ નુઆખાઈના શુભ પ્રસંગે દેશવાસીઓને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“નુઆખાઈ જુહાર!
આ શુભ પ્રસંગે દરેકને શુભેચ્છાઓ. નુઆખાઈ પર આપણે આપણા મહેનતુ ખેડૂતોના ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસો અને રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં તેમની ભૂમિકાની પ્રશંસા કરીએ છીએ.
હું દરેકના સારા સ્વાસ્થ્ય અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરું છું. ”