പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലെ ബോട്ട് അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
08 SEP 2021 7:40PM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിലെ ബോട്ട് അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി. യാത്രക്കാരെ രക്ഷിക്കാൻ സാധ്യമായ എല്ലാ ശ്രമങ്ങളും നടത്തിക്കൊണ്ടിരിക്കുകയാണെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അസമിലെ ബോട്ട് അപകടത്തിൽ ദുഃഖിക്കുന്നു. യാത്രക്കാരെ രക്ഷിക്കാൻ സാധ്യമായ എല്ലാ ശ്രമങ്ങളും നടക്കുന്നുണ്ട്. എല്ലാവരുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM expresses grief over boat accident in Assam
08 SEP 2021 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the boat accident in Assam. He said all possible efforts are being made to rescue the passengers.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the boat accident in Assam. All possible efforts are being made to rescue the passengers. I pray for everyone’s safety and well-being."