Prime Minister's Office
PM expresses grief over boat accident in Assam
08 SEP 2021 7:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the boat accident in Assam. He said all possible efforts are being made to rescue the passengers.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the boat accident in Assam. All possible efforts are being made to rescue the passengers. I pray for everyone’s safety and well-being."

पंतप्रधान कार्यालय
आसाममधील बोट दुर्घटनेबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
08 SEP 2021 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 सप्‍टेंबर 2021
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आसाममधील बोट दुर्घटनेबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.प्रवाशांना वाचविण्यासाठी सर्वतोपरी प्रयत्न केले जात असल्याचे त्यांनी सांगितले.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आसाममधील बोट दुर्घटनेमुळे दुःखी आहे. प्रवाशांना वाचवण्यासाठी शक्य ते सर्व प्रयत्न केले जात आहेत.मी प्रत्येकाच्या सुरक्षिततेसाठी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना करतो. ”