पंतप्रधान कार्यालय
पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत उंच उडी प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रवीण कुमारचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Mumbai
टोक्यो येथे पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत उंच उडी प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रवीण कुमारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" #Paralympics मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रवीण कुमार याचा अभिमान वाटतो. हे पदक त्याच्या मेहनतीचे आणि अतुलनीय समर्पणाचे फळ आहे. त्याचे अभिनंदन. त्याच्या भावी वाटचालीसाठी शुभेच्छा. #Praise4Para"

Prime Minister's Office
PM congratulates Praveen Kumar for winning Silver medal in High Jump at Paralympics Games
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of Praveen Kumar for winning the Silver medal at the #Paralympics. This medal is the result of his hard work and unparalleled dedication. Congratulations to him. Best wishes for his future endeavours. #Praise4Para"