പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഹൈജമ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ പ്രവീൺ കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ഹൈജമ്പിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ പ്രവീൺ കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
" പാരാലിമ്പിക്സിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ പ്രവീൺ കുമാറിനെ കുറിച്ച് അഭിമാനമുണ്ട്. ഈ മെഡൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഠിനാധ്വാനത്തിന്റെയും സമാനതകളില്ലാത്ത സമർപ്പണത്തിന്റെയും ഫലമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Praveen Kumar for winning Silver medal in High Jump at Paralympics Games
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of Praveen Kumar for winning the Silver medal at the #Paralympics. This medal is the result of his hard work and unparalleled dedication. Congratulations to him. Best wishes for his future endeavours. #Praise4Para"