Prime Minister's Office
PM congratulates Praveen Kumar for winning Silver medal in High Jump at Paralympics Games
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Praveen Kumar for winning the Silver Medal in High Jump at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Proud of Praveen Kumar for winning the Silver medal at the #Paralympics. This medal is the result of his hard work and unparalleled dedication. Congratulations to him. Best wishes for his future endeavours. #Praise4Para"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో హై జంప్ లో రజత ప‌త‌కం గెలిచినందుకు శ్రీ ప్రవీణ్ కుమార్ కు అభినంద‌న‌లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
03 SEP 2021 10:00AM by PIB Hyderabad
టోక్యో లో జరుగుతున్న పారాలింపిక్స్ ఆట‌ల లో హై జంప్ లో రజత ప‌త‌కం గెలిచినందుకు శ్రీ ప్రవీణ్ కుమార్ కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినంద‌న‌లు తెలిపారు
‘‘శ్రీ ప్రవీణ్ కుమార్ #Paralympics లో రజత ప‌త‌కం గెలిచినందుకు కు గర్వంగా ఉంది. ఆయన కఠోర శ్రమ తో పాటు సాటి లేనటువంటి సమర్పణ భావానికి దక్కిన ఫలితమే ఈ పతకం. ఆయన కు అభినందన లు. ఆయన భావి ప్రయాసలలోనూ రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. #Praise4Para’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.