Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of eminent writer, Shri Buddhadeb Guha
30 AUG 2021 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of eminent writer, Shri Buddhadeb Guha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Buddhadeb Guha’s writings were multifaceted and displayed great sensitivity to the environment. His works were enjoyed across generations, particularly among youngsters. His passing away is a big loss to the literary world. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രമുഖ സാഹിത്യകാരനായ ശ്രീ ബുദ്ധദേവ് ഗുഹയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
30 AUG 2021 3:30PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ സാഹിത്യകാരനായ ശ്രീ ബുദ്ധദേവ് ഗുഹയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രീ ബുദ്ധദേവ് ഗുഹയുടെ രചനകൾ ബഹുതലസ്പർശിയും പരിസ്ഥിതിയോട് വൻ സംവേദനക്ഷമതയും പ്രകടമാ ക്കിയിരുന്നു. തലമുറകളായി, പ്രത്യേകിച്ച് യുവജനങ്ങൾക്കിടയിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ ആസ്വദിക്കപ്പെട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം സാഹിത്യ ലോകത്തിന് വമ്പിച്ച നഷ്ടമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർ ക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."