Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of eminent writer, Shri Buddhadeb Guha
30 AUG 2021 3:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of eminent writer, Shri Buddhadeb Guha.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Buddhadeb Guha’s writings were multifaceted and displayed great sensitivity to the environment. His works were enjoyed across generations, particularly among youngsters. His passing away is a big loss to the literary world. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಸಾಹಿತಿ ಶ್ರೀ ಬುದ್ಧದೇವ್ ಗುಹ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
30 AUG 2021 3:30PM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ಸಾಹಿತಿ ಶ್ರೀ ಬುದ್ಧದೇವ್ ಗುಹ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, “ಶ್ರೀ ಬುದ್ಧದೇವ್ ಗುಹ ಅವರ ಬರಹಗಳು ಬಹುಮುಖಿ ಮತ್ತು ಪರಿಸರ ಕುರಿತು ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂವೇದನೆಯಿಂದ ಕೂಡಿವೆ. ಇವರ ಕೆಲಸಗಳನ್ನು ಪೀಳಿಗೆಗಳು, ಅದರಲ್ಲೂ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಯುವ ಸಮೂಹ ಆನಂದಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದೆ. ಅವರ ನಿಧನ ಸಾಹಿತ್ಯ ಜಗತ್ತಿಗೆ ಅತಿ ದೊಡ್ಡ ನಷ್ಟ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.