ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Chandigarh
ਕੌਮੀ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਮੁਹਿੰਮ ਤਹਿਤ ਹੁਣ ਤੱਕ 59.55 ਕਰੋੜ ਵੈਕਸੀਨ ਖੁਰਾਕਾਂ ਲਗਾਈਆਂ ਗਈਆਂ
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 37,593 ਨਵੇਂ ਕੇਸ ਸਾਹਮਣੇ ਆਏ
ਐਕਟਿਵ ਕੇਸ, ਕੁੱਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦਾ 1 ਫੀਸਦ ਤੋਂ ਘੱਟ ਬਣਦੇ ਹਨ,
ਜੋ ਇਸ ਸਮੇਂ 0.99 ਫੀਸਦ ਹਨ;
ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 3,22,327 ਹੋਈ
ਰਿਕਵਰੀ ਦਰ ਵਧ ਕੇ 97.67 ਫੀਸਦ ਹੋਈ;
ਬੀਤੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 34,169 ਵਿਅਕਤੀ ਸਿਹਤਯਾਬ ਹੋਏ;
ਹੁਣ ਤੱਕ 3,17,54,281 ਵਿਅਕਤੀਆਂ ਨੇ ਕੋਵਿਡ ਲਾਗ ਤੋਂ ਮੁਕਤੀ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ
ਹਫ਼ਤਾਵਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ ਇਸ ਵੇਲੇ 1.92 ਫੀਸਦ ਹੈ ‘ਤੇ ਪਿਛਲੇ 61 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 3 ਫੀਸਦ
ਤੋੰ ਘੱਟ ਰਹਿ ਰਹੀ ਹੈ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟਿਵਿਟੀ ਦਰ 2.10 ਫੀਸਦ ਹੋਈ; ਪਿਛਲੇ 30 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ ਲਗਾਤਾਰ 3 ਫੀਸਦ ਤੋਂ ਘੱਟ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਕੁੱਲ 51.11 ਕਰੋੜ ਟੈਸਟ ਕਰਵਾਏ ਗਏ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Delhi
59.55 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,593 new cases in the last 24 hours
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.99%
India's Active caseload stands at 3,22,327
Recovery Rate currently at 97.67%
34,169 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,54,281
Weekly Positivity Rate (1.92%) less than 3% for last 61 days
Daily positivity rate (2.10%) less than 3% for last 30 days
51.11 cr Total Tests conducted so far