Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Delhi
59.55 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,593 new cases in the last 24 hours
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.99%
India's Active caseload stands at 3,22,327
Recovery Rate currently at 97.67%
34,169 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,54,281
Weekly Positivity Rate (1.92%) less than 3% for last 61 days
Daily positivity rate (2.10%) less than 3% for last 30 days
51.11 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 59.55 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 37,593 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% થી પણ ઓછા થયા, હાલમાં ૦.99%
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,22,327 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.67% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 34,169 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,17,54,281 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 61 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.92% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.10% પહોંચ્યો, જે છેલ્લા 30 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
પરીક્ષણ ક્ષમતામાં નોંધપાત્ર વધારો કરવામાં આવ્યો – કુલ 51.11 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા