Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Delhi
59.55 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,593 new cases in the last 24 hours
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.99%
India's Active caseload stands at 3,22,327
Recovery Rate currently at 97.67%
34,169 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,54,281
Weekly Positivity Rate (1.92%) less than 3% for last 61 days
Daily positivity rate (2.10%) less than 3% for last 30 days
51.11 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 తాజా సమాచారం
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటిదాకా 59.55 కోట్ల డోసుల పంపిణీ
గత 24 గంటలలో 37,593కొత్త కేసుల నమోదు
మొత్తం కేసుల్లో చికిత్సలో ఉన్న కేసుల వాటా 1% ; మార్చి 2020 తరువాత అత్యల్పం
దేశవ్యాప్తంగా చికిత్సలో ఉన్న కేసులు 3,22,327;
కోలుకున్నవారి శాతం 97.67%;
గత 24 గంటల్లో కోలుకున్నవారు 34,169 మంది; మొత్తం కోలుకున్నది 3,17,54,281మంది
వారపు పాజిటివిటీ 1.92%; 61 రోజులుగా 3% లోపే
రోజువారీ పాజిటివిటీ 2.10%; 30 రోజులుగా 3% లోపే
ఇప్పటిదాకా జరిపిన కోవిడ్ నిర్థారణ పరీక్షలు 51.11 కోట్లు