Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Delhi
59.55 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,593 new cases in the last 24 hours
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.99%
India's Active caseload stands at 3,22,327
Recovery Rate currently at 97.67%
34,169 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,17,54,281
Weekly Positivity Rate (1.92%) less than 3% for last 61 days
Daily positivity rate (2.10%) less than 3% for last 30 days
51.11 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 विषयी अद्ययावत माहिती
25 AUG 2021 9:18AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 59.55 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 37,593 नव्या रुग्णांची नोंद
उपचाराधीन रुग्ण, एकूण रुग्णांच्या 1 % पेक्षाही कमी, सध्या 0.99%
भारतातली उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,22,327
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 97.67%
गेल्या 24 तासात 34,169 कोरोनामुक्त झाल्याने कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,17,54,281
साप्ताहिक पॉझीटीव्हीटी दर (1.92%),गेले 61 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हीटी दर (2.10%),गेले 30 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 51.11 कोटी एकूण चाचण्या करण्यात आल्या.