പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിന്റെ തുടക്കത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിന്റെ തുടക്കത്തിൽ ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പാരാലിമ്പിക്സ് ആരംഭിക്കുമ്പോൾ, ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് എന്റെ ആശംസകൾ. #പാരാലിമ്പിക്സിൽ നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്ന എല്ലാ അത്ലറ്റുകളിലും നാം അഭിമാനിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian contingent on beginning of Paralympics Games
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian contingent at the beginning of Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As the @Paralympics begin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of all the athletes representing our nation at the #Paralympics."