Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian contingent on beginning of Paralympics Games
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian contingent at the beginning of Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As the @Paralympics begin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of all the athletes representing our nation at the #Paralympics."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారాలింపిక్స్ఆట లు ఆరంభమైన సందర్భం లో భారతదేశం దళానికి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Hyderabad
పారాలింపిక్స్ ఆటలు టోక్యో లో ఆరంభం అవుతున్న వేళ అందులో భారతదేశం తరపు న పాల్గొంటున్న దళానికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేశారు.
‘‘@Paralympics ఆరంభం అవుతున్న వేళ, అందులో పాలుపంచుకొంటున్న భారతదేశం దళానికి ఇవే నా శుభాకాంక్షలు. #Paralympics లో మన దేశానికి ప్రాతినిథ్యం వహిస్తున్న వ్యాయామ క్రీడాకారులను/ వ్యాయామ క్రీడాకారిణులను చూసుకొని మనం గర్విస్తున్నాం’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.