Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian contingent on beginning of Paralympics Games
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian contingent at the beginning of Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As the @Paralympics begin, my best wishes to the Indian contingent. We are proud of all the athletes representing our nation at the #Paralympics."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेच्या सुरवातीला भारतीय चमूला दिल्या शुभेच्छा
24 AUG 2021 4:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी टोकियो येथे पॅरालिम्पिक क्रीडा स्पर्धेत सहभागी झालेल्या भारतीय चमूला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"पॅरालिम्पिक स्पर्धेला सुरुवात होत असून , भारतीय चमूला माझ्याकडून शुभेच्छा. #पॅरालिम्पिकमध्ये आपल्या देशाचे प्रतिनिधित्व करणाऱ्या सर्व खेळाडूंचा आम्हाला अभिमान वाटतो ."