ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్వాతంత్ర్య దినం నాడు మహాత్మ గాంధి కి శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
15 AUG 2021 4:37PM by PIB Hyderabad
జాతి పిత మహాత్మ గాంధి కి స్వాతంత్ర్య దినం నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించడం కోసం ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రాజ్ ఘాట్ కు వెళ్లారు.
‘‘రాజ్ ఘాట్ లో మహాత్మ గాంధి కి శ్రద్ధాంజలి ఘటించాను. ప్రజల ఆకాంక్షల ను నెరవేర్చే దిశ గా మేం కృషి చేసే క్రమం లో ఆయన భావాలు, ఆదర్శాలు మాకు మార్గదర్శనం చేస్తూనే ఉంటాయి’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays Homage to Mahatma Gandhi on Independence Day
15 AUG 2021 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister went to Rajghat to pay homage to the Father of the Nation on Independence Day.
The Prime Minister tweeted.
“Paid homage to Mahatma Gandhi at Rajghat. His thoughts and ideals continue to guide us as we work towards fulfilling people's aspirations.”