പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി മഹാത്മാഗാന്ധിക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
15 AUG 2021 4:37PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാതന്ത്ര്യദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപിതാവിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്ഘട്ടിലെത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
രാജ്ഘട്ടിൽ മഹാത്മാ ഗാന്ധിക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കുമ്പോൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകളും ആദർശങ്ങളും നമ്മെ തുടർ ന്നും നയിക്കുന്നു. ''

Prime Minister's Office
PM pays Homage to Mahatma Gandhi on Independence Day
15 AUG 2021 4:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister went to Rajghat to pay homage to the Father of the Nation on Independence Day.
The Prime Minister tweeted.
“Paid homage to Mahatma Gandhi at Rajghat. His thoughts and ideals continue to guide us as we work towards fulfilling people's aspirations.”