पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 17 ऑगस्ट रोजी टोक्यो 2020 पॅरालिम्पिकसाठीच्या भारतीय चमूशी साधणार संवाद
15 AUG 2021 8:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 ऑगस्ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी टोक्यो2020 पॅरालिम्पिकसाठीच्या भारतीय पॅरा-अ‍ॅथलिटशी 17 ऑगस्ट रोजी सकाळी 11 वाजता दूरदृश्य प्रणालीद्वारे संवाद साधणार आहेत.
54 भारतीय क्रीडापटू 9 क्रीडाप्रकारात देशाचे प्रतिनिधीत्व करणार आहेत. पॅरालिम्पिकसाठीचा भारताचा हा आतापर्यंतचा सर्वात मोठा चमू आहे. या संवादादरम्यान केंद्रीय मंत्र्यांचीही उपस्थिती असणार आहे.

Prime Minister's Office
PM to interact with Indian contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August
15 AUG 2021 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with the Indian para-athlete contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August at 11 AM via video conferencing.
54 para athletes from across 9 sports disciplines will be heading to Tokyo to represent the nation. This is India’s biggest ever contingent to the Paralympic Games. Union Sports Minister will also be present during the interaction.