Prime Minister's Office
PM to interact with Indian contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August
15 AUG 2021 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with the Indian para-athlete contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August at 11 AM via video conferencing.
54 para athletes from across 9 sports disciplines will be heading to Tokyo to represent the nation. This is India’s biggest ever contingent to the Paralympic Games. Union Sports Minister will also be present during the interaction.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో 2020 పారాలింపిక్ గేమ్స్ కు వెళ్తున్న భారతీయ దళం తో ఆగస్టు 17 న మాట్లాడనున్న ప్రధాన మంత్రి
15 AUG 2021 7:59PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ టోక్యో 2020 పారా లింపిక్ గేమ్స్ కు వెళ్తున్న భారతీయ పారా-ఎథ్ లీట్ దళం తో ఆగస్టు 17న ఉదయం 11 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ మాధ్యమం ద్వారా మాట్లాడనున్నారు.
తొమ్మిది ఆటల పోటీల లో దేశాని కి ప్రాతినిధ్యం వహించడం కోసం 54 మంది పారా ఎథ్ లీట్ లు టోక్యో కు బయలుదేరి వెళ్లనున్నారు. పారాలింపిక్ ఆటల లో భారతదేశం పక్షాన పాల్గొనే అతి పెద్ద దళం ఇదే. ఈ సంభాషణ సందర్భం లో క్రీడల శాఖ కేంద్ర మంత్రి కూడా హాజరు కానున్నారు.