Prime Minister's Office
PM to interact with Indian contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August
15 AUG 2021 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with the Indian para-athlete contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August at 11 AM via video conferencing.
54 para athletes from across 9 sports disciplines will be heading to Tokyo to represent the nation. This is India’s biggest ever contingent to the Paralympic Games. Union Sports Minister will also be present during the interaction.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ടോക്കിയോ 2020 പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിനായുള്ള ഇന്ത്യൻ സംഘവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ആഗസ്റ്റ് 17 ന് സംവദിക്കും
15 AUG 2021 7:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ 2020 പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിനുള്ള ഇന്ത്യൻ പാര-അത്‌ലറ്റ് സംഘവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ ആഗസ്റ്റ് 17 ന് രാവിലെ 11 മണിക്ക് സംവദിക്കും.
9 കായിക വിഭാഗങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള 54 പാര അത്ലറ്റുകൾ രാജ്യത്തെ പ്രതിനിധീകരിക്കുന്നതിനായി ടോക്കിയോയിലേക്ക് പോകുന്നു. പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിലെ ഇന്ത്യയുടെ ഏറ്റവും വലിയ സംഘമാണിത്. ആശയവിനിമയ വേളയിൽ കേന്ദ്ര കായിക മന്ത്രിയും പങ്കെടുക്കും.