પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત છોડો આંદોલનમાં ભાગ લેનારાઓને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
09 AUG 2021 9:41AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત છોડો આંદોલનમાં ભાગ લેનારા તમામ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી છે, જેમણે સંસ્થાનવાદ સામેની લડાઈને મજબૂત બનાવવામાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું; "ભારત છોડો આંદોલનમાં ભાગ લેનારા મહાનુભાવોને શ્રદ્ધાંજલિ, જેમણે સંસ્થાનવાદ સામેની લડાઈને મજબૂત બનાવવામાં મહત્વની ભૂમિકા ભજવી હતી. મહાત્મા ગાંધીની પ્રેરણાથી ભારત છોડો આંદોલનની ભાવના સમગ્ર ભારતમાં ફરી વળી અને આપણા રાષ્ટ્રના યુવાનોને શક્તિ આપી."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to those who took part in the Quit India Movement
09 AUG 2021 9:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to all those who took part in the Quit India Movement, which played a crucial role in strengthening the fight against colonialism.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the greats who took part in the Quit India Movement, which played a crucial role in strengthening the fight against colonialism. Inspired by Mahatma Gandhi, the spirit of the Quit India movement reverberated across India and energised the youth of our nation."