પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં કાંસ્ય પદક જીતવા બદલ ભારતીય પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય પુરુષ હોકી ટીમને ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. પ્રધાનમંત્રીએ એમ પણ કહ્યું હતું કે આ પરાક્રમથી તેઓએ સમગ્ર રાષ્ટ્રનો, ખાસ કરીને આપણા યુવાનોનો ઉત્સાહ વધાર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઐતિહાસિક! એક એવો દિવસ જે દરેક ભારતીયની યાદમાં અંકિત કરવામાં આવશે.
બ્રોન્ઝ ઘરે લાવવા માટે આપણી પુરુષ હોકી ટીમને અભિનંદન. આ પરાક્રમ સાથે, તેઓએ સમગ્ર રાષ્ટ્રનો, ખાસ કરીને આપણા યુવાનોનો ઉત્સાહ વધાર્યો છે. ભારતને આપણી હોકી ટીમ પર ગર્વ છે. 🏑 "

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s Hockey Team for winning Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men's Hockey Team for winning the Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that with this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic! A day that will be etched in the memory of every Indian.
Congratulations to our Men’s Hockey Team for bringing home the Bronze. With this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth. India is proud of our Hockey team. 🏑"