Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s Hockey Team for winning Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men's Hockey Team for winning the Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that with this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic! A day that will be etched in the memory of every Indian.
Congratulations to our Men’s Hockey Team for bringing home the Bronze. With this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth. India is proud of our Hockey team. 🏑"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2020 ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 ൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ നേട്ടത്തിലൂടെ അവർ മുഴുവൻ രാജ്യത്തിന്റെയും, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ യുവാക്കളുടെയും മനസ്സിൽ ഇടം പിടിച്ചതായും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ചരിത്രപരം ! ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരന്റെയും ഓർമ്മയിൽ കൊത്തിവയ്ക്കപ്പെടുന്ന ദിവസം.
വെങ്കലം നേടിയതിന് നമ്മുടെ പുരുഷ ഹോക്കി ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ നേട്ടത്തിലൂടെ, അവർ മുഴുവൻ രാജ്യത്തിന്റെയും, പ്രത്യേകിച്ച് നമ്മുടെ യുവാക്കളുടെയും മനസ്സിൽ ഇടം പിടിച്ചു. നമ്മുടെ ഹോക്കി ടീമിനെക്കുറിച്ച് ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു 🏑"