Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s Hockey Team for winning Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men's Hockey Team for winning the Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that with this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic! A day that will be etched in the memory of every Indian.
Congratulations to our Men’s Hockey Team for bringing home the Bronze. With this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth. India is proud of our Hockey team. 🏑"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో ఒలింపిక్స్ 2020 లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు భారతదేశం పురుషుల హాకీ జట్టు ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Hyderabad
టోక్యో ఒలింపిక్స్ 2020 లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు భారతదేశ పురుషుల హాకీ జట్టు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలిపారు. ఈ సాహస కృత్యం ద్వారా వారు యావత్తు దేశ ప్రజల లో, ప్రత్యేకించి మన యువత లో ఉత్సాహాన్ని నింపివేశారు అని కూడా ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.
‘‘ చరిత్రాత్మకం! ఈ రోజు భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్కరికి సదా ఒక జ్ఞాపకం గా ఉండిపోతుంది. కాంస్య పతకాన్ని మాతృభూమి కి తీసుకు వస్తున్నందుకు మన పురుషుల హాకీ జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. ఈ అసాధారణ కార్యాన్ని సాధించి వారు యావత్తు దేశ ప్రజల దృష్టి ని , ప్రత్యేకించి మన యువతీయువకుల దృష్టి ని వారి వైపునకు తిప్పివేసుకొన్నారు మరి వారు ఉత్సాహం పెల్లుబుకింది. మన హాకీ జట్టు ను చూసుకొని భారతదేశం గర్వపడుతూ ఉన్నది. ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.