पंतप्रधान कार्यालय
टोकियो ऑलिम्पिक 2020 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय पुरुष हॉकी संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Mumbai
टोकियो ऑलिम्पिक 2020 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, भारतीय पुरुष हॉकी संघाचे अभिनंदन केले आहे. पंतप्रधानांनी म्हटले की, या विजयामुळे त्यांनी संपूर्ण राष्ट्रामध्ये विशेषत: आपल्या तरुणांमध्ये उत्साह निर्माण केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"ऐतिहासिक ! हा दिवस प्रत्येक भारतीयाच्या आठवणीत कोरला जाईल.
कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल आपल्या पुरुष हॉकी संघाचे अभिनंदन. या पराक्रमाने त्यांनी संपूर्ण राष्ट्रामध्ये विशेषत: आपल्या तरुणांमध्ये उत्साह निर्माण केला आहे. भारताला आपल्या हॉकी संघाचा अभिमान आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Men’s Hockey Team for winning Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Men's Hockey Team for winning the Bronze Medal at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that with this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Historic! A day that will be etched in the memory of every Indian.
Congratulations to our Men’s Hockey Team for bringing home the Bronze. With this feat, they have captured the imagination of the entire nation, especially our youth. India is proud of our Hockey team. 🏑"