पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशातील अतिवृष्टी आणि पूरग्रस्तांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून सानुग्रह मदत पंतप्रधानांकडून मंजूर
04 AUG 2021 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 4 ऑगस्‍ट 2021
मध्य प्रदेशात अतिवृष्टी आणि पुरामुळे जीव गमावलेल्यांच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी मंजूर केली. तर जखमींसाठी 50 हजार रुपयांची मदत मंजूर करण्यात आली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विटमध्ये म्हटले आहे की, मध्य प्रदेशात अतिवृष्टी आणि पुरामुळे जीव गमावलेल्यांच्या वारसाला पीएमएनआरएफकडून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मंजूर केली आहे. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील."

Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia from PMNRF for MP rains and floods victims
04 AUG 2021 8:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh to be given to the next of kin of those who lost their lives due to rains and floods in Madhya Pradesh. He also approved Rs. 50,000 to those injured.
A PMO tweet said, "PM @narendramodi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to rains and floods in Madhya Pradesh. Rs. 50,000 would be given to the injured."