ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 ਵਿੱਚ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ‘ਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 AUG 2021 6:45PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 ਵਿੱਚ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ‘ਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਹ ਭਾਰਤ ਦਾ ਗੌਰਵ ਹਨ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਸਭ ਤੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ ਬਿਹਤਰੀਨ ਓਲੰਪਿਕ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ (@Pvsindhu1) ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਤੋਂ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਹਾਂ। ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 (@Tokyo2020) ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਹ ਭਾਰਤ ਦਾ ਗੌਰਵ ਹਨ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਸਭ ਤੋਂ ਜ਼ਿਆਦਾ ਬਿਹਤਰੀਨ ਓਲੰਪਿਕ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਹਨ। #Tokyo2020"
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ (ਪੀਐੱਮਓ) ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਅਨੁਸਾਰ;
"ਚੰਗਾ ਖੇਡਿਆ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ (@Pvsindhu1)!
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ (@narendramodi) ਨੇ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕਸ 2020 (#Tokyo2020) ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates P V Sindhu for winning Bronze Medal in Badminton at Tokyo Olympics 2020
01 AUG 2021 6:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated P V Sindhu for winning the Bronze medal in Badminton at Tokyo Olympics 2020. The Prime Minister also said that she is India’s pride and one of our most outstanding Olympians.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We are all elated by the stellar performance by @Pvsindhu1. Congratulations to her on winning the Bronze at @Tokyo2020. She is India’s pride and one of our most outstanding Olympians. #Tokyo2020"
The Prime Minister spoke to P V Sindhu and congratulated her.
A PMO tweet said;
"Well played @Pvsindhu1!
PM @narendramodi spoke to PV Sindhu and congratulated her on winning the Bronze at #Tokyo2020."