പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാഗീരഥി അമ്മയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
23 JUL 2021 9:38PM by PIB Thiruvananthpuram
കേരളത്തിന്റെ അക്ഷര മുത്തശ്ശി ഭാഗീരഥി അമ്മയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുകയും ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ബഹുമാന്യയായ ഭാഗീരഥി അമ്മയ്ക്ക് ഞാൻ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. അവരുടെ ജീവിത യാത്രയിൽ നിന്ന് ധാരാളം കാര്യങ്ങൾ പഠിക്കാനുണ്ട്, പ്രത്യേകിച്ചും പുതിയ കാര്യങ്ങൾ പഠിക്കാനുള്ള അവരുടെ അവിരാമമായ അഭിനിവേശം. അവരുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അവരുടെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM pays tributes on demise of Bhageerathi Amma
23 JUL 2021 9:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes and expressed grief over the demise of respected Bhageerathi Amma.
In a tweet, the Prime Minister said, "I pay my tributes to respected Bhageerathi Amma. There is much to learn from her life journey, particularly her everlasting passion towards learning new things. Saddened by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."