પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભાગીરથી અમ્માના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
23 JUL 2021 9:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સન્માનિય ભાગીરથી અમ્માના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘હું સન્માનિય ભાગીરથી અમ્માને મારી શ્રદ્ધાંજલિ અર્પુ છું. તેમના જીવનની સફરમાંથી ઘણું બધુ શિખવાનું હતું, ખાસ કરીને નવીનતમ ચીજો વિશે શિખવામાં તેમની અપ્રતિમ આતુરતા. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકોને સાંત્વના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes on demise of Bhageerathi Amma
23 JUL 2021 9:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes and expressed grief over the demise of respected Bhageerathi Amma.
In a tweet, the Prime Minister said, "I pay my tributes to respected Bhageerathi Amma. There is much to learn from her life journey, particularly her everlasting passion towards learning new things. Saddened by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."