ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో ఒలింపిక్స్‌లో పాల్గొంటున్న భారత క్రీడా బృందానికి ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
23 JUL 2021 6:48PM by PIB Hyderabad
టోక్యో ఒలింపిక్స్‌-2020లో పాల్గొంటున్న భారత క్రీడాకారుల బృందానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో- "@Tokyo2020 ఒలింపిక్స్‌ ప్రారంభోత్సవ దృశ్యాలను కనులారా వీక్షించాను… ఉత్సాహవంతులైన మన క్రీడా బృందానికి సర్వశుభాలూ కలగాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. రండి మనమంతా ముక్తకంఠంతో #'ఛీర్‌ ఫర్‌ ఇండియా' అని నినదిద్దాం!" అని ప్రజలకు పిలుపునిచ్చారు.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian contingent for Tokyo Olympics
23 JUL 2021 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian contingent for Tokyo Olympics2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Come, let us all #Cheer4India!
Caught a few glimpses of the @Tokyo2020 Opening Ceremony.
Wishing our dynamic contingent the very best. #Tokyo2020"