Prime Minister's Office
PM extends best wishes to Indian contingent for Tokyo Olympics
23 JUL 2021 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the Indian contingent for Tokyo Olympics2020.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Come, let us all #Cheer4India!
Caught a few glimpses of the @Tokyo2020 Opening Ceremony.
Wishing our dynamic contingent the very best. #Tokyo2020"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സിനുള്ള ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
23 JUL 2021 6:48PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 നായുള്ള ഇന്ത്യൻ സംഘത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വരൂ, നമുക്കെല്ലാവർക്കും # ചിയർ 4 ഇന്ത്യ!
@ ടോക്കിയോ 2020 ഉദ്ഘാടന ചടങ്ങിന്റെ ചില ദൃശ്യങ്ങൾ കണ്ടു.
നമ്മുടെ ചലനാത്മക സംഘത്തിന് ഏറ്റവും മികച്ചത് നേരുന്നു. # ടോക്കിയോ 2020 "