પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
23 JUL 2021 10:04AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જયંતિ નિમિત્તે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "ભારત માતાના શૌર્ય પુત્ર ચંદ્ર શેખર આઝાદને તેમની જયંતિ નિમિત્તે નમન. પોતાની યુવાવસ્થા દરમિયાન તેમણે ભારતને સામ્રાજ્યવાદની પકડમાંથી મુક્ત કરવા પોતાને લીન કરી દીધા હતા. તેઓ ભવિષ્યવાદી વિચારક પણ હતા અને એક મજબૂત અને ન્યાયી ભારતનું સપનું જોતા હતા."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Chandra Shekhar Azad on his Jayanti
23 JUL 2021 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Chandra Shekhar Azad on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering the valiant son of Bharat Mata, the remarkable Chandra Shekhar Azad on his Jayanti. During the prime of his youth he immersed himself in freeing India from the clutches of imperialism. He was also a futuristic thinker, and dreamt of a strong and just India."