पंतप्रधान कार्यालय
टोकियो -2020 मध्ये सहभागी होणाऱ्या भारतीय खेळाडूंच्या पथकाच्या सुविधांच्या तयारीचा पंतप्रधानांनी घेतला आढावा
पंतप्रधान 13 जुलै रोजी ऑलिम्पिकमध्ये भाग घेणाऱ्या खेळाडूंना शुभेच्छा देण्यासाठी साधणार संवाद
09 JUL 2021 5:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 जुलै 2021
टोकियो -2020 मध्ये सहभागी होणाऱ्या भारतीय खेळाडूंच्या पथकाच्या सुविधांच्या तयारीचा पंतप्रधानांनी आढावा घेतला.
पंतप्रधान 13 जुलै रोजी ऑलिम्पिकमध्ये भाग घेणाऱ्या खेळाडूंना शुभेच्छा देण्यासाठी संवाद साधणार आहेत.
ट्वीट संदेशांमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, टोकियो 2020 मध्ये सहभागी होणाऱ्या भारतीय खेळाडूंच्या पथकाच्या सुविधांच्या तयारीचा आढावा घेण्यात आला. लॉजिस्टिकल तपशील, त्यांची लसीकरण स्थिती, खेळाडूंना आवश्यक विविध शाखीय समर्थन यावर चर्चा केली.
130 कोटी भारतीयांच्या वतीने मी 13 जुलै रोजी ऑलिम्पिकमध्ये भाग घेणाऱ्या खेळाडूंना शुभेच्छा देण्यासाठी संवाद साधणार आहे. चला आपण सर्वानी #Cheer4India. भारतीय खेळाडूंचा हुरूप वाढवूया.

Prime Minister's Office
PM Reviews preparations for facilitation of India’s contingent at Tokyo-2020
PM to interact with Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck
09 JUL 2021 1:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reviewed preparations for facilitation of India’s contingent at Tokyo-2020. The Prime Minister will also interact with the Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "Reviewed preparations for facilitation of India’s contingent at @Tokyo2020. Discussed the logistical details, their vaccination status, the multi-disciplinary support being given.
On behalf of 130 crore Indians, I would be interacting with the Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck. Let us all #Cheer4India."