પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટોક્યો-2020માં ભારતના દળની સુવિધાઓ માટેની તૈયારીઓ અંગે સમીક્ષા કરી
પ્રધાનમંત્રી 13 જુલાઈએ ઓલિમ્પિક માટે જનારા એથલીટ્સ સાથે વાતચીત કરશે અને તેમને શુભકામનાઓ આપશે
09 JUL 2021 1:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટોક્યો-202માં ભારતના દળની સુવિધાઓ માટેની તૈયારીઓ અંગે સમીક્ષા કરી હતી. પ્રધાનમંત્રી 13 જુલાઈના રોજ ઓલિમ્પિક માટે જનારા એથલીટ્સ સાથે વાતચીત પણ કરશે અને તેમને શુભકામનાઓ આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સમાં કહ્યું, “@Tokyo2020 ખાતે ભારતના દળની સુવિધા માટેની તૈયારીઓ માટે સમીક્ષા કરી. તેમની લોજિસ્ટિકલ વિગતો, તેમના રસીકરણની સ્થિતિ, બહુ-અનુશાસનાત્મક સહાયતા પર ચર્ચા કરી.”
130 કરોડ ભારતીયો તરફથી, હું 13 જુલાઈએ ઓલિમ્પિક માટે જનારા એથલીટ્સ સાથે વાતચીત કરીશ અને તેમને શુભકામનાઓ આપીશ. આવો આપણે #Cheer4India.”

Prime Minister's Office
PM Reviews preparations for facilitation of India’s contingent at Tokyo-2020
PM to interact with Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck
09 JUL 2021 1:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has reviewed preparations for facilitation of India’s contingent at Tokyo-2020. The Prime Minister will also interact with the Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "Reviewed preparations for facilitation of India’s contingent at @Tokyo2020. Discussed the logistical details, their vaccination status, the multi-disciplinary support being given.
On behalf of 130 crore Indians, I would be interacting with the Olympics bound athletes on 13th July to wish them luck. Let us all #Cheer4India."