पंतप्रधान कार्यालय
तिरंदाजी विश्वचषकातील कामगिरीबद्दल दिपीका कुमारी, अंकिता भकत, कोमलिका बारी, अतनु दास आणि अभिषेक वर्मा यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Mumbai
पॅरीस इथे सुरु असलेल्या तिरंदाजी विश्वचषकातील उत्कृष्ट कामगिरीबद्दल दिपीका कुमारी, अंकिता भकत, कोमलिका बारी, अतनु दास आणि अभिषेक वर्मा यांचे पंतप्रधान श्री नरेन्द्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
"गेल्या काही दिवसात आपल्या तिरंदाजांनी विश्वचषकात उत्कृष्ट कामगिरी केली आहे. @ImDeepikaK, अंकिता भकत, कोमलिका बारी, अतनु दास आणि @archer_abhishek यांचे उल्लेखनीय यशाबद्दल आणि या क्षेत्रातील उद्योन्मुखांना प्रेरणा देणाऱ्या कामगिरीबद्दल अभिनंदन," असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their performances in Archery World Cup
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their stupendous performances in Archery World Cup in Paris.
In a tweet, The Prime Minister said, "The last few days have witnessed stupendous performances by our archers at the World Cup. Congratulations to @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishek for their success, which will inspire upcoming talent in this field."