Prime Minister's Office
PM congratulates Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their performances in Archery World Cup
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their stupendous performances in Archery World Cup in Paris.
In a tweet, The Prime Minister said, "The last few days have witnessed stupendous performances by our archers at the World Cup. Congratulations to @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishek for their success, which will inspire upcoming talent in this field."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આર્ચરી વર્લ્ડ કપમાં પ્રદર્શન બદલ દીપિકા કુમારી, અંકિતા ભાકત, કોમાલિકા બારી, અતાનુ દાસ અને અભિષેક વર્માને અભિનંદન આપ્યા
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દીપિકા કુમારી, અંકિતા ભાકત, કોમાલિકા બારી, અતાનુ દાસ અને અભિષેક વર્માને પેરિસમાં આર્ચરી વર્લ્ડ કપમાં તેમનો ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘છેલ્લા થોડા દિવસ વર્લ્ડ કપમાં આપણા ધનુર્ધરોના ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શનના સાક્ષી બન્યા. @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishekને તેમની સફળતા માટે અભિનંદન, જે આ ક્ષેત્રની નવોદિત પ્રતિભાઓ માટે પ્રેરણારૂપ બની રહેશે.”