Prime Minister's Office
PM congratulates Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their performances in Archery World Cup
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their stupendous performances in Archery World Cup in Paris.
In a tweet, The Prime Minister said, "The last few days have witnessed stupendous performances by our archers at the World Cup. Congratulations to @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishek for their success, which will inspire upcoming talent in this field."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਦੀਪਿਕਾ ਕੁਮਾਰੀ, ਅੰਕਿਤਾ ਭਾਕਤ, ਕੋਮਲਿਕਾ ਬਾਰੀ, ਅਤਨੁ ਦਾਸ ਅਤੇ ਅਭਿਸ਼ੇਕ ਵਰਮਾ ਦੇ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੈਰਿਸ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ੀ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਦੀਪਿਕਾ ਕੁਮਾਰੀ, ਅੰਕਿਤਾ ਭਾਕਤ, ਕੋਮਲਿਕਾ ਬਾਰੀ, ਅਤਨੁ ਦਾਸ ਅਤੇ ਅਭਿਸ਼ੇਕ ਵਰਮਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਅਸੀਂ ਵਰਲਡ ਕੱਪ ਦੇ ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਤੀਰਅੰਦਾਜ਼ਾਂ ਦਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇਖਿਆ ਹੈ। ਦੀਪਿਕਾ ਕੁਮਾਰੀ (@ImDeepikaK), ਅੰਕਿਤਾ ਭਾਕਤ, ਕੋਮਲਿਕਾ ਬਾਰੀ, ਅਤਨੁ ਦਾਸ ਅਤੇ ਅਭਿਸ਼ੇਕ ਵਰਮਾ (@archer_abhishek) ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ, ਜੋ ਇਸ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਆਉਣ ਵਾਲੀ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗੀ।”