Prime Minister's Office
PM congratulates Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their performances in Archery World Cup
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Deepika Kumari, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and Abhishek Verma for their stupendous performances in Archery World Cup in Paris.
In a tweet, The Prime Minister said, "The last few days have witnessed stupendous performances by our archers at the World Cup. Congratulations to @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishek for their success, which will inspire upcoming talent in this field."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దీపిక కుమారి, అంకిత భ‌గత్‌, కోమోలిక బారీ, అతను దాస్‌, అభిషేక్ వ‌ర్మ లు విలువిద్య క్రీడ ల ప్ర‌పంచ క‌ప్ లో రాణించినందుకు వారిని అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
29 JUN 2021 2:53PM by PIB Hyderabad
దీపిక కుమారి, అంకిత భ‌గత్‌, కోమొలిక బారీ, అతను దాస్‌, అభిషేక్ వ‌ర్మ లు విలువిద్య క్రీడల ప్ర‌పంచ క‌ప్ లో రాణించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వారికి అభినంద‌న‌ లు తెలిపారు.
‘‘గ‌త కొన్ని రోజుల లో మ‌న విలువిద్య క్రీడాకారులు ప్ర‌పంచ క‌ప్ లో బ్ర‌హ్మాండ‌మైన ప్ర‌ద‌ర్శ‌న ను క‌న‌బ‌రిచారు. @ImDeepikaK, Ankita Bhakat, Komalika Bari, Atanu Das and @archer_abhishek లకు వారు సాధించిన విజ‌యానికి గాను ఇవే నా అభినంద‌న‌లు. ఈ గెలుపు ఈ రంగం లో వ‌ర్థ‌మాన ప్ర‌తిభావంతుల కు ప్రేర‌ణ ను ఇవ్వ‌గ‌లుగుతుంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.