पंतप्रधान कार्यालय
जगन्नाथराव जोशी यांच्या 101 व्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून आदरांजली अर्पण
23 JUN 2021 4:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, भारतीय जन संघ आणि भारतीय जनता पक्षाचे ज्येष्ठ नेते जगन्नाथराव जोशी यांच्या 101 व्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली आहे.
‘जगन्नाथराव जोशी जी यांच्या 101 व्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण करत आहे. जगन्नाथराव जी कुशल संघटक होते. त्यांनी जनतेमध्ये अथक कार्य केले. असामान्य बुद्धिमत्ता लाभलेले जगन्नाथराव जोशी यांचे जन संघ आणि भाजपा बळकट करण्यासाठीचे कार्य सर्वश्रुत आहे.’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.
जगन्नाथराव जोशी यांच्या 101 व्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून आदरांजली अर्पण

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji on his 101st birth anniversary
23 JUN 2021 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji, senior leader of the Bharatiya Jana Sangh and Bharatiya Janata Party, on his 101st birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I pay homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji on his 101st birth anniversary. Jagannathrao Ji was a remarkable organiser and tirelessly worked among people. His role in strengthening the Jana Sangh and BJP is widely known. He was also an outstanding scholar and intellectual.”