Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji on his 101st birth anniversary
23 JUN 2021 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji, senior leader of the Bharatiya Jana Sangh and Bharatiya Janata Party, on his 101st birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said:
“I pay homage to Shri Jagannathrao Joshi Ji on his 101st birth anniversary. Jagannathrao Ji was a remarkable organiser and tirelessly worked among people. His role in strengthening the Jana Sangh and BJP is widely known. He was also an outstanding scholar and intellectual.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ജഗന്നാഥറാവു ജോഷിജിയുടെ 101-ാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
23 JUN 2021 4:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭാരതീയ ജനസംഘത്തിന്റെയും ഭാരതീയ ജനതാ പാർട്ടിയുടെയും മുതിർന്ന നേതാവ് ശ്രീ ജഗന്നാഥറാവു ജോഷിജിയുടെ 101-ാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ശ്രീ ജഗന്നാഥറാവു ജോഷി ജിയുടെ 101-ാം ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ഞാൻ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. ശ്രദ്ധേയമായ സംഘാടകനായിരുന്നു ജഗന്നാഥറാവു ജി, ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ അശ്രാന്തമായി പ്രവർത്തിച്ചു. ജനസംഘത്തെയും ബിജെപിയെയും ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പങ്ക് പരക്കെ അറിയപ്പെടുന്നതാണ് . മികച്ച പണ്ഡിതനും ബുദ്ധിജീവിയുമായിരുന്നു അദ്ദേഹം. ”