Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Odisha on Raja Parba
14 JUN 2021 10:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his best wishes to the people of Odisha on the auspicious occasion of Raja Parba.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes on the auspicious occasion of Raja Parba. I pray for the good health and well-being of everyone."

பிரதமர் அலுவலகம்
ராஜ பர்பா பண்டிகையை முன்னிட்டு ஒடிசா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 JUN 2021 10:50AM by PIB Chennai
ராஜ பர்பா திருநாளை முன்னிட்டு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஒடிசா மக்களுக்கு தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரை வாயிலாக வெளியிட்டுள்ள செய்தியில், "ராஜ பர்பா திருநாளை முன்னிட்டு எனது நல்வாழ்த்துகள். அனைவரின் ஆரோக்கியத்திற்கும், நல்வாழ்விற்கும் நான் பிரார்த்தனை செய்கிறேன்" என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.