Prime Minister's Office
PM condoles demise of Noted Economist and Environmentalist Prof Radhamohan
11 JUN 2021 11:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Noted Economist and Environmentalist Prof Radhamohan Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Prof Radhamohan Ji was deeply passionate about agriculture, especially adopting sustainable and organic practices. He was also respected for his knowledge on subjects relating to the economy and ecology. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात अर्थतज्ञ आणि पर्यावरणतज्ञ प्राध्यापक राधामोहन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
11 JUN 2021 11:00AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रख्यात अर्थतज्ञ आणि पर्यावरणतज्ञ प्रा. राधामोहन जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
"प्रा. राधामोहन जी शेतीविषयी विशेषतः शाश्वत आणि सेंद्रिय पद्धतींचा अवलंब करण्यास उत्सुक होते. अर्थव्यवस्था आणि पर्यावरण क्षेत्राशी संबंधित विषयांच्या त्यांच्या ज्ञानाबद्दलही त्यांचे नाव आदराने घेतले जाते. त्यांच्या निधनाने मला दु:ख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसक यांच्या प्रती मी सहानुभूती व्यक्त करतो, ओम शांती.", असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीटमध्ये म्हटले आहे.