നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
ശ്രീ അനൂപ് ചന്ദ്ര പാണ്ഡെയെ കേന്ദ്ര തിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മിഷണറായി രാഷ്‌ട്രപതി നിയമിച്ചു
09 JUN 2021 8:46AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി ജൂൺ 9, 2021
ശ്രീ അനൂപ് ചന്ദ്ര പാണ്ഡെയെ, ഐഎഎസ് (വിരമിച്ച) (യൂപി: 1984) കേന്ദ്ര തിരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മീഷനിലെ കമ്മിഷണറായി രാഷ്‌ട്രപതി നിയമിച്ചു. ജോലിയിൽ ചുമതലയേൽക്കുന്ന ദിവസമുതലായിരിക്കും ഔദ്യോഗികകാലാവധി.
ഇത് സംബന്ധിച്ച വിജ്ഞാപനം നീതി-ന്യായ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ലെജിസ്‌ലെറ്റീവ് വകുപ്പ് ഇന്നലെ പുറപ്പെടുവിച്ചു.

Ministry of Law and Justice
President appoints Shri Anup Chandra Pandey as Election Commissioner
09 JUN 2021 8:46AM by PIB Delhi
The President of India, appointed Shri Anup Chandra Pandey, IAS (Retd.) (UP: 1984) as the Election Commissioner in the Election Commission of India, with effect from the dated he assumes the office. A notification in this regard was issued by Legislative Department, Ministry of Law & Justice yesterday.