Ministry of Law and Justice
President appoints Shri Anup Chandra Pandey as Election Commissioner
09 JUN 2021 8:46AM by PIB Delhi
The President of India, appointed Shri Anup Chandra Pandey, IAS (Retd.) (UP: 1984) as the Election Commissioner in the Election Commission of India, with effect from the dated he assumes the office. A notification in this regard was issued by Legislative Department, Ministry of Law & Justice yesterday.

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
భారత ఎన్నికల సంఘం కమిషనర్‌గా శ్రీ అనూప్‌ చంద్ర పాండే నియామకం
09 JUN 2021 8:46AM by PIB Hyderabad
1984 బ్యాచ్‌కు చెందిన విశ్రాంత ఐఏఎస్‌ అధికారి శ్రీ అనూప్‌ చంద్ర పాండేను భారత ఎన్నికల సంఘం కమిషనర్‌గా రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్‌నాథ్‌ కోవింద్‌ నియమించారు. శ్రీ పాండే ఎప్పుడు కార్యాలయ బాధ్యతలు స్వీకరిస్తే, ఆ రోజు నుంచి నియామకం అమల్లోకి వస్తుంది. ఈ నియామకంపై కేంద్ర చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ మంగళవారం ప్రకటన విడుదల చేసింది.