சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்கள்
30 MAY 2021 9:30AM by PIB Chennai
நாட்டில் தினசரி கொவிட் பாதிப்பு மேலும் குறைந்து 1.65 லட்சமாகியுள்ளது.
தினசரி கொவிட் பாதிப்பு, கடந்த 46 நாட்களில் மிகக்குறைவு. கடந்த 4 மணி நேரத்தில் கொவிட் சிகிச்சை பெற்றவர்கள் 1,14,216 பேர் குறைந்ததால், தற்போது கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 21,14,508-ஆக உள்ளது.
நாட்டில் இதுவரை மொத்தம் 2,54,54,320 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,76,309 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். தொடர்ந்து 17வது நாளாக, தினசரி குணமடைந்தோர் எண்ணிக்கை, தினசரி கொவிட் பாதிப்பை விட அதிகமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தொடர்ந்து அதிகரித்து 91.25 சதவீதமாக உள்ளது.
வாராந்திர பாதிப்பு வீதம் 9.36%
தினசரி கொவிட் பாதிப்பு விகிதம் 8.02 சதவீதமாக உள்ளது. தொடர்ந்து 6 நாட்களாக இந்த அளவு 10 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக உள்ளது. கொவிட் பரிசோதனை அளவு கணிசமாக அதிகரிக்கப்பட்டுள்ளது. இதுவரை 34.3 கோடி பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.
தேசியளவிலான தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ் 21.2 கோடி தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 30.35 லட்சம் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 MAY 2021 9:30AM by PIB Delhi
India’s Daily New Cases further decline to 1.65 Lakh Cases, maintaining the continuous declining trend.
Daily New Cases are lowest in last 46 days.
With decrease by 1,14,216 in last 24 hours, Active Caseload further dips to 21,14,508.
Total of 2,54,54,320 patients have Recovered across the country so far.
2,76,309 patients have recovered during last 24 hours.
More Daily Recoveries than Daily New Cases for 17th successive days.
On a rising trajectory, Recovery Rate increases to 91.25%.
Weekly Positivity Rate currently at 9.36%.
Daily positivity rate at 8.02%, less than 10% for 6 consecutive days.
Testing capacity substantially ramped up- 34.3 cr tests total conducted.
More than 21.2 Crore Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive.
More than 30.35 Lakh vaccinations in the last 24 hours.