Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
30 MAY 2021 9:30AM by PIB Delhi
India’s Daily New Cases further decline to 1.65 Lakh Cases, maintaining the continuous declining trend.
Daily New Cases are lowest in last 46 days.
With decrease by 1,14,216 in last 24 hours, Active Caseload further dips to 21,14,508.
Total of 2,54,54,320 patients have Recovered across the country so far.
2,76,309 patients have recovered during last 24 hours.
More Daily Recoveries than Daily New Cases for 17th successive days.
On a rising trajectory, Recovery Rate increases to 91.25%.
Weekly Positivity Rate currently at 9.36%.
Daily positivity rate at 8.02%, less than 10% for 6 consecutive days.
Testing capacity substantially ramped up- 34.3 cr tests total conducted.
More than 21.2 Crore Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive.
More than 30.35 Lakh vaccinations in the last 24 hours.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്നത്തെ കോവിഡ് കണക്കുകൾ
30 MAY 2021 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹിമെയ് 30, 2021
രാജ്യത്തെ പ്രതിദിന കോവിഡ് ബാധിതരുടെ എണ്ണം 1.65 ലക്ഷമായി കുറഞ്ഞു. പ്രതിദിന കോവിഡ് ബാധിതരുടെ എണ്ണം തുടർച്ചയായി കുറഞ്ഞു വരികയാണ്.
പ്രതിദിന കോവിഡ് ബാധിതരുടെ എണ്ണത്തിൽ കഴിഞ്ഞ 46 ദിവസത്തിനിടെയുള്ള ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിരക്കാണിത്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ, 1,14,216 പേർ കൂടി രോഗമുക്തി നേടിയതോടെ ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം 21,14,508 ആയി കുറഞ്ഞു.
രാജ്യത്തിതുവരെ 2,54,54,320 രോഗികൾ സുഖം പ്രാപിച്ചു.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിടെ 2,76,309 രോഗികൾ സുഖം പ്രാപിച്ചു.
തുടർച്ചയായ 17 ദിവസങ്ങളായി പ്രതിദിന രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണത്തേക്കാൾ കൂടുതലാണ് പ്രതിദിന രോഗമുക്തർ.
രോഗമുക്തി നിരക്ക് ക്രമാനുഗതമായി വർദ്ധിച്ച് 91.25% ആയി.
പ്രതിവാര രോഗ സ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് നിലവിൽ 9.36% ആണ്.
പ്രതിദിന രോഗ സ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 8.02% ആണ്. കഴിഞ്ഞ 6 ദിവസമായി ഇത് 10%-ത്തിൽ താഴെയാണ്.
പരിശാധനകളുടെ എണ്ണം ഗണ്യമായി വർദ്ധിച്ചു- ആകെ 34.3 കോടി പരിശാധനകൾ നടത്തി.
ദേശീയ പ്രതിരോധകുത്തിവയ്പ്പ് യജ്ഞത്തിന് കീഴിൽ ഇതുവരെ 21.2 കോടിയിലധികം വാക്സിൻ ഡോസുകൾ വിതരണം ചെയ്തു.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 30.35 ലക്ഷത്തിലധികം പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പുകൾ നൽകി.