पंतप्रधान कार्यालय
यास चक्रीवादळामुळे उद्भवलेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी पंतप्रधान उद्या ओदिशा आणि पश्चिम बंगालचा दौरा करणार
यास चक्रीवादळाने प्रभावित झालेल्या परिसराची पंतप्रधान हवाई पाहणी करणार
27 MAY 2021 4:42PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी उद्या म्हणजेच 28 मे रोजी ओदिशा आणि पश्चिम बंगालचा दौरा करणार आहेत. यास चक्रीवादळामुळे उद्भवलेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी पंतप्रधानांच्या अध्यक्षतेखाली या दोन राज्यात आढावा बैठक होणार आहे. यास चक्रीवादळामुळे या दोन राज्यातील प्रभावित झालेल्या परिसराची पंतप्रधान हवाई पाहणी करणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to visit Odisha and West Bengal on 28 May to review impact of Cyclone Yaas
PM to undertake aerial survey of the areas affected by Cyclone Yaas
27 MAY 2021 3:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Odisha and West Bengal on 28th May, 2021. He will chair review meetings in the two states to assess the impact of cyclone Yaas. Prime Minister will also undertake an aerial survey of the areas affected by the cyclone in two states.