Prime Minister's Office
PM to visit Odisha and West Bengal on 28 May to review impact of Cyclone Yaas
PM to undertake aerial survey of the areas affected by Cyclone Yaas
27 MAY 2021 3:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Odisha and West Bengal on 28th May, 2021. He will chair review meetings in the two states to assess the impact of cyclone Yaas. Prime Minister will also undertake an aerial survey of the areas affected by the cyclone in two states.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యాస్ చక్రవాతం ప్రభావాన్ని సమీక్షించడానికి మే నెల 28న ఒడిశా ను, పశ్చిమ బంగాల్ ను సందర్శించనున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
యాస్ చక్రవాతం బారిన పడ్డ ప్రాంతాల ను విమానం ద్వారా పరిశీలించనున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
27 MAY 2021 3:54PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ 2021 మే నెల 28న ఒడిశా ను, పశ్చిమ బంగాల్ ను సందర్శించనున్నారు. యాస్ చక్రవాతం వల్ల ఈ రెండు రాష్ట్రాల లోఏ మేరకు ప్రభావం పడిందీ అంచనా వేయడానికి గాను నిర్వహించే సమీక్ష సమావేశాల కు ఆయన అధ్యక్షత వహిస్తారు. చక్రవాతం కారణం గా ఈ ఉభయ రాష్ట్రాల లో దెబ్బ తిన్న ప్రాంతాల ను ప్రధాన మంత్రి విమానం లో నుంచి పరిశీలిస్తారు.