Prime Minister's Office
PM to visit Odisha and West Bengal on 28 May to review impact of Cyclone Yaas
PM to undertake aerial survey of the areas affected by Cyclone Yaas
27 MAY 2021 3:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit Odisha and West Bengal on 28th May, 2021. He will chair review meetings in the two states to assess the impact of cyclone Yaas. Prime Minister will also undertake an aerial survey of the areas affected by the cyclone in two states.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യാസ് ചുഴലിക്കാറ്റിന്റെ ആഘാതം അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ ഒഡീഷയും പശ്ചിമ ബംഗാളും സന്ദർശിക്കും
27 MAY 2021 3:54PM by PIB Thiruvananthpuram
യാസ് ചുഴലിക്കാറ്റ് ബാധിത പ്രദേശങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി വ്യോമ നിരീക്ഷണം നടത്തും
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2021 മെയ് 28 ന്) ഒഡീഷയിലും പശ്ചിമ ബംഗാളിലും സന്ദർശനം നടത്തും. യാസ് ചുഴലിക്കാറ്റിന്റെ ആഘാതം വിലയിരു ത്തുന്നതിനായി ഇരു സംസ്ഥാനങ്ങളിലും അവലോകന യോഗങ്ങൾ നടത്തും. ഇരു സംസ്ഥാനങ്ങളിലെയും
ദുരന്ത ബാധിത പ്രദേശങ്ങളിൽ പ്രധാനമന്ത്രി വ്യോമ നിരീക്ഷണം നടത്തും .