ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేంద్ర మాజీమంత్రి శ్రీ చ‌మ‌న్‌లాల్ గుప్తా మృతికి ప్ర‌ధానమంత్రి సంతాపం
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మాజీమంత్రి శ్రీ చ‌మ‌న్‌లాల్ గుప్తా క‌న్నుమూత‌పై ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్ర‌కటించారు. ఈ మేర‌కు ట్విట్ట‌ర్‌ద్వారా సందేశ‌మిస్తూ- ‘‘అనేక సామాజిక సంక్షేమ సేవా కార్య‌క్ర‌మాల్లో శ్రీ చ‌మ‌న్‌లాల్ గుప్తాగారి కృషి చిర‌స్మ‌ర‌ణీయం. ఆయ‌న‌ అంకిత‌భావంగ‌ల చ‌ట్ట‌స‌భ స‌భ్యులు మాత్ర‌మే కాకుండా జ‌మ్ముక‌శ్మీర్‌లో బీజేపీని బ‌లోపేతం చేయ‌డంలో ప్ర‌ధాన పాత్ర పోషించారు. ఆయ‌న మృతి వార్త న‌న్నెంతో విచారానికి గురిచేసింది. ఈ విషాద స‌మ‌యంలో ఆయ‌న కుటుంబానికి, మ‌ద్ద‌తుదారుల‌కు నా ప్ర‌గాఢ సంతాపం తెలియ‌జేస్తున్నాను... ఓం శాంతి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Former Union Minister Shri Chaman Lal Gupta
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Former Union Minister, Shri Chaman Lal Gupta Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Chaman Lal Gupta Ji will be remembered for numerous community service efforts. He was a dedicated legislator and strengthened the BJP across Jammu and Kashmir. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this hour of grief. Om Shanti."