പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ചമൻ ലാൽ ഗുപ്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ചാമൻ ലാൽ ഗുപ്താജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
നിരവധി സാമൂഹ്യ സേവന ശ്രമങ്ങൾക്ക് ശ്രീ ചമൻ ലാൽ ഗുപ്ത ജി അനുസ്മരിക്കപ്പെടുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. " സമർപ്പിത നിയമസഭാംഗമായിരുന്ന അദ്ദേഹം ജമ്മു കശ്മീരിലുടനീളം ബിജെപിയെ ശക്തിപ്പെടുത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ വേദനയുണ്ട്. ദുഖത്തിന്റെ ഈ മണിക്കൂറിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും അനുയായികളോടുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി. "

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Former Union Minister Shri Chaman Lal Gupta
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Former Union Minister, Shri Chaman Lal Gupta Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Chaman Lal Gupta Ji will be remembered for numerous community service efforts. He was a dedicated legislator and strengthened the BJP across Jammu and Kashmir. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this hour of grief. Om Shanti."