पंतप्रधान कार्यालय
माजी केंद्रीय मंत्री चमनलाल गुप्ता यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी केंद्रीय मंत्री चमनलाल गुप्ता यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
"श्री चमन लाल गुप्ता, त्यांनी केलेल्या अविरत समाजसेवेसाठी स्मरणात राहतील. आमदार असलेल्या गुप्ता यांनी आपले संपूर्ण आयुष्य कामासाठी वेचले आणि जम्मू-काश्मीरमध्ये भाजपाला बळकट केले. त्यांच्या निधनामुळे दुःख झाले असून या दुःखद क्षणी त्यांच्या कुटुंबियांच्या आणि समर्थकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती." असे ट्विट पंतप्रधानांनी केले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Former Union Minister Shri Chaman Lal Gupta
18 MAY 2021 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Former Union Minister, Shri Chaman Lal Gupta Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Chaman Lal Gupta Ji will be remembered for numerous community service efforts. He was a dedicated legislator and strengthened the BJP across Jammu and Kashmir. Pained by his demise. My thoughts are with his family and supporters in this hour of grief. Om Shanti."