ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ కాంతిసేన్ ష్రాఫ్ మృతికి ప్రధానమంత్రి సంతాపం
13 MAY 2021 10:52PM by PIB Hyderabad
శ్రీ కాంతిసేన్ ష్రాఫ్ (కాకా) మృతిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో- ‘‘గుజరాత్ రాష్ట్రానికి చెందిన శ్రీ కాంతిసేన్ ష్రాఫ్ ఎంతో దయార్ద్ర హృదయులు. ఆయన విజయవంతమైన పారిశ్రామికవేత్త మాత్రమేగాక చిన్నచిన్న చేతివృత్తుల వారి అభ్యున్నతి కోసం ఎంతగానో కృషిచేశారు’’ అని ప్రధాని కొనియాడారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Kantisen Shroff
13 MAY 2021 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the demise of Shri Kantisen Shroff (Kaka).
In a tweet, The Prime Minister called Shri Kantisen Shroff , a kind hearted man of Gujarat who in addition to being a successful industrialist, contributed a lot for the upliftment of small artisans.