ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐఎన్ఎ లో చిర‌కాలం పాటు ప‌ని చేసిన‌ ల‌లిత్ రామ్ జీ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Hyderabad
ఐఎన్ఎ లో చాలా కాలం పాటు ప‌ని చేసిన శ్రీ ల‌లిత్ రామ్ జీ మృతి ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అత్యంత దుఃఖాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘ఐఎన్ఎ లో దీర్ఘ‌కాల అనుభం క‌లిగిన ల‌లిత్ రామ్ జీ మ‌ర‌ణం గురించి తెలిసి బాధ క‌లిగింది. ఆయ‌న ప్ర‌ద‌ర్శించిన సాహసం, భార‌త‌దేశ స్వాతంత్య్ర స‌మ‌రానికి ఆయ‌న అందించిన తోడ్పాటు లు ఎన్న‌టికీ మ‌ర‌చిపోలేన‌టువంటివి. ఆయ‌న‌తో నేను జరిపిన భేటీల‌ను గుర్తు కు తెచ్చుకొంటున్నాను. ఆయ‌న వంటి మ‌హానుభావులు భార‌త‌దేశ చ‌రిత్ర పై చెరపరాన‌టువంటి ముద్ర ను వ‌ద‌లి వెళ్ళారు’’ అని శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles INA veteran Lalit Ram ji
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of INA veteran Shri Lalit Ram ji.
In a tweet Shri Modi said :
"Saddened by the demise of INA veteran Lalti Ram Ji. His courage and contributions to India’s freedom struggle will never be forgotten. I recall my interactions with him. Greats like him have left an indelible mark on India’s history."