પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ આઈએનએના પીઢ લલિત રામજીને નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આઈએનએના પીઢ શ્રી લલિત રામજીના નિધન પર ઉંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું: "આઈએનએના પીઢ લલિત રામજીના નિધનથી દુઃખ થયું છે. ભારતની સ્વતંત્રતા લડતમાં તેમના યોગદાનને ક્યારેય ભૂલી શકાશે નહીં. હું તેમની સાથેના મારા વાર્તાલાપને યાદ કરું છું. તેમના જેવા મહાનુભાવોએ ભારતના ઇતિહાસ પર અવિશેષ છાપ છોડી દીધી છે."

Prime Minister's Office
PM condoles INA veteran Lalit Ram ji
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of INA veteran Shri Lalit Ram ji.
In a tweet Shri Modi said :
"Saddened by the demise of INA veteran Lalti Ram Ji. His courage and contributions to India’s freedom struggle will never be forgotten. I recall my interactions with him. Greats like him have left an indelible mark on India’s history."