Prime Minister's Office
PM condoles INA veteran Lalit Ram ji
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of INA veteran Shri Lalit Ram ji.
In a tweet Shri Modi said :
"Saddened by the demise of INA veteran Lalti Ram Ji. His courage and contributions to India’s freedom struggle will never be forgotten. I recall my interactions with him. Greats like him have left an indelible mark on India’s history."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आयएनएचे जेष्ठ सेनानी ललती राम जी यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दुःख
09 MAY 2021 11:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 मे 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आयएनएतील जेष्ठ सेनानी ललती राम जी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात मोदी म्हणालेः "आयएनएतील जेष्ठ सेनानी ललती राम जी यांच्या निधनामुळे दु: ख झाले आहे. स्वातंत्र्य चळवळीतील त्यांचे धैर्य आणि योगदान यांचे कायम स्मरणात राहील. त्यांच्याशी झालेल्या माझ्या संवादाचे स्मरण झाले. त्यांच्यासारख्या धैर्यशील योद्धाने भारताच्या इतिहासावर आपली अमिट छाप उमटवली आहे."