Prime Minister's Office
PM condoles INA veteran Lalit Ram ji
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of INA veteran Shri Lalit Ram ji.
In a tweet Shri Modi said :
"Saddened by the demise of INA veteran Lalti Ram Ji. His courage and contributions to India’s freedom struggle will never be forgotten. I recall my interactions with him. Greats like him have left an indelible mark on India’s history."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന ഐ‌എൻ‌എ സൈനികൻ ലളിത് റാം ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
09 MAY 2021 1:30PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന ഐ‌എൻ‌എ സൈനികൻ ശ്രീ ലളിത് റാം ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
" മുതിർന്ന ഐ‌എൻ‌എ സൈനികൻ ശ്രീ ലളിത് റാം ജിയുടെ ദേഹവിയോഗത്തിൽ അതിയായി ദുഖിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ യുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമരത്തിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിപദിധൈര്യവും സംഭാവനകളും ഒരിക്കലും വിസ്മരിക്കപ്പെടില്ല .അദ്ദേഹവുമായുള്ള എന്റെ ഇടപെടലുകൾ ഞാൻ ഓർക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തെപ്പോലുള്ള മഹാരഥന്മാർ ഇന്ത്യയുടെ ചരിത്രത്തിൽ മായാത്ത മുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. "